Nhà máy sản xuất

Đặc sản kẹo dừa Bến Tre nổi tiếng khắp cả nước từ 50 năm qua. Có lúc, cả tỉnh có khoảng 100 cơ sở sản xuất kẹo. Các cơ sở phân phối trong nước vừa xuất khẩu sang các nước lân cận. Nhưng hiện nay, thương hiệu nổi tiếng chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Và thương hiệu kẹo dừa Bến Tre chính là một trong những cơ sở sản xuất kẹo dừa Bến Tre nổi tiếng bậc nhất về độ thơm ngon. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao kẹo dừa Bà Hai Tỏ trở thành cơ sở kẹo dừa được Khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay nhé!

Cơ sở kẹo dừa vững mạnh hơn 40 năm trước

Công ty Đông Á với thương hiệu kẹo dừa Bến Tre Bà Hai Tỏ tiền thân là cơ sở sản xuất kẹo dừa mang nhãn hiệu Quê Hương. Cơ sở ra đời năm 1976, cách đây hơn 40 do bà Phạm Thị Tỏ (tên thường gọi là bà Hai Tỏ) sáng lập nên. Thở sơ khai, công ty chủ yếu xuất sản phẩm kẹo dừa sang thị trường Campuchia. Chỉ sau một vài năm kinh doanh chiếm lĩnh trên thị trường này, kẹo dừa Quê Hương bị làm hàng giả tràn lan. 

Điều này ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh và đạo đức nghề nghiệp, chủ nhãn hiệu – bà Hai Tỏ đã xin thay thế nhãn hiệu Kẹo dừa Bến Tre cho nhãn hiệu Kẹo dừa Quê Hương. Được một thời gian, tình trạng hàng nhái vẫn tiếp tục diễn ra. Thời gian sản phẩm bị nhái càng, số lượng nhái càng nhiều so với lần trước… 

Trước thách thức của thị trường, đối thủ và luật pháp Campuchia hiện chưa bảo hộ người sản xuất, cho nên, bà Hai Tỏ rời thị trường Campuchia và chuyển sang thị trường mới, đó chính là Trung Quốc, nước láng giềng Việt Nam.

Cơ sở kẹo dừa Bến Tre
Cơ sở kẹo dừa Bến Tre

Bước đi chuyển đổi thị trường mục tiêu vào những năm 1996 -1997 đã giúp cơ sở sản xuất kẹo dừa Bến Tre xuất khẩu sản lượng khá cao. Ở Đông Á qua thị trường Trung Quốc đạt bình quân mỗi năm đạt từ 900.000 đến 1 triệu tấn. Tuy nhiên, đến năm 1998 thì doanh số tiêu thụ kẹo dừa bỗng nhiên sụt giảm nghiêm trọng. 

Bà Hai Tỏ nhận thấy tình trạng hàng nhái tràn lan đã dùng hết sức để giành lại nhãn hiệu. Bà bắt đầu hành trình đi kiện ở Trung Quốc. Dùng mọi chứng minh địa danh Bến Tre là của người Việt Nam, chứng minh mình là nhân vật in trên bao bì. Và cuối cùng kết quả chính là cơ sở sản xuất kẹo dừa Bến Tre nhái buộc phải đóng cửa và dừng mọi hoạt động sản xuất “Kẹo dừa Bến Tre”.

Chất lượng kẹo dừa Bến Tre ngày được nâng cao

Không ít những thăng trầm, giờ đây, kẹo dừa là đặc sản của tỉnh. Theo thời gian, cơ sở sản xuất kẹo dừa Bến Tre ngày càng hoàn thiện và đa dạng hơn. Chất lượng, mẫu mã là những yếu tố được các cơ sở đặc lên hàng đầu.

Trước đây, kẹo dừa nguyên chất được sản xuất thủ công đơn thuần là chủ yếu. Ngày nay, sự đa dạng sản phẩm như kẹo dừa, kẹo dừa sầu riêng, đậu phộng, gừng, cacao và nhiều hương vị của trái cây khác. Cải cách của các cơ sở kẹo dừa làm cho sản phẩm ngày càng độc đáo và phù hợp với người tiêu dùng hiện nay.

Điểm nổi bật kẹo dừa Bà Hai Tỏ so với các cơ sở khác chính là hương vị truyền thống đậm đà, ngọt ngào quyện béo ngậy và thơm lừng. Toàn bộ nguyên liệu cao cấp, tự nhiên, quy trình chế biến đảm bảo ATVSTP. Đến với miền Tây nói chung và Bến Tre nói riêng, kẹo dừa làm thức quà đặc sản tặng rất tuyệt vời.

Cơ sở sản xuất kẹo dừa Bến Tre Bà Hai Tỏ

Với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, kết hợp giá tốt và đa dạng sự lựa chọn về mẫu mã, hương vị, chúng tôi chắc chắn đây là kẹo dừa Bến Tre chính hãng Bà Hai Tỏ là thức quà không thể thiếu cho những du khách đặt chân đến với xứ dừa Bến Tre. Lựa chọn sản phẩm kẹo dừa hương vị truyền thống:

  • Kẹo dừa lá dứa
  • Kẹo dừa sầu riêng
  • Kẹo dừa đậu phộng
  • Kẹo dừa khoai môn
  • Kẹo dừa thập cẩm
  • Kẹo dừa gừng
  • Kẹo dừa cacao
Cơ sở sản xuất kẹo dừa Bến Tre
Cơ sở sản xuất kẹo dừa Bến Tre

Cơ sở sản xuất kẹo dừa Bến Tre Bà Hai Tỏ là thương hiệu kẹo dừa top 1 Bến Tre và cả nước thuộc công ty Đông Á Bến Tre. Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng vui lòng lựa chọn và đặt hàng trực tiêp tại:

Shopee: https://shp.ee/9y5ua8s

Văn phòng: 379C Nguyễn Văn Tư, phường 7, TP. Bến Tre, Bến Tre

Email: info@bentredonga.com

Hotline: (+84) 888 818 899 – (+84) 2753 832 382