Kẹo dừa sáp Bến Tre mua ở đâu đảm bảo chất lượng?

Kẹo dừa sáp

Kẹo dừa sáp được sản xuất từ một loại dừa sáp vô cùng quý hiếm chỉ được trồng ở Trà Vinh. Dừa sáp giúp cho viên kẹo trở nên mềm mịn, thơm béo với vị ngọt vừa phải tan nhanh trong miệng mà không bị ngán. Nếu bạn đã từng ăn kẹo dừa truyền thống và trầm trồ vì hương vị của nó thì kẹo dừa sáp còn ngon hơn gấp nhiều lần như vậy. Kẹo dừa sáp ngày nay đang dần nổi tiếng ở Bến Tre như một loại đặc sản quý được nhiều người tìm mua mỗi khi đến với xứ dừa. 

Kẹo dừa sáp làm bằng nguyên liệu gì?

Kẹo Dừa Sáp Bến Tre được sản xuất từ một loại dừa sáp vô cùng quý hiếm mà chỉ được trồng ở Trà Vinh. Dừa Sáp giúp viên kẹo dừa thêm mềm mịn, thơm béo với vị ngọt thanh, tan nhanh trong miệng và không bị ngán. Nếu bạn đã từng thưởng thức kẹo dừa truyền thống và trầm trồ vì hương vị của nó thì Kẹo Dừa Sáp còn ngon hơn gấp nhiều lần. Ngon đến mức bạn muốn ăn mãi cho đến viên cuối cùng.

Kẹo Dừa Sáp Du Thảo là món quà quê hương ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè. Gợi nhớ về một miền quê Việt Nam yên ả, ngọt ngào tình yêu quê hương đất nước.

Kẹo dừa sáp
Kẹo dừa sáp

Nguyên liệu chính để làm nên kẹo dừa sáp chất lượng thì không thể không nhắc tới dừa sáp. Về hình dáng bên ngoài, dừa sáp không có gì khác biệt so với những trái dừa bình thường, nếu không phải người dân xứ dừa thì khó có thể phân biệt được. 

Những trái dừa sáp rất đặc ruột, cơm dừa mềm xốp, nước dừa sóng sánh như keo, lại có hương thơm rất đặc trưng. Chính điều đặc biệt này của dừa sáp đã mang đến hương vị hấp dẫn, thơm ngon khác hẳn với những trái dừa bình thường khác. Kẹo dừa sáp nổi tiếng và được nhiều du khách lựa chọn làm quà biếu mỗi khi có dịp đến Bến Tre.

Các loại kẹo dừa sáp Bến Tre chính gốc

Bên cạnh kẹo dừa truyền thống thì kẹo dừa sáp Bến Tre là đặc sản cao cấp, nổi tiếng được nhiều người biết đến hiện nay. Với những viên kẹo dừa sáp mềm mịn, thơm béo của dừa sáp, tan nhanh trong miệng, không dính răng khi ăn, kết hợp với vị ngọt thanh mát khiến người thưởng thức như đang được ngồi dưới những rặng dừa xanh bạt ngàn của miền tây sông nước.

Kẹo dừa sáp còn có các vị khác nhau cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với thị hiếu từng người như: kẹo dừa sáp vị nguyên chất, kẹo dừa sáp vị lá dứa, kẹo dừa sáp vị ca cao,… kẹo dừa ít đường phù hợp với những người muốn được thưởng thức kẹo sáp dừa nhưng lại không muốn lượng đường nhiều trong cơ thể.

Kẹo dừa sáp Bến Tre
Kẹo dừa sáp Bến Tre

Giá kẹo dừa sáp Bến Tre 

Kẹo Dừa Sáp là vua của các loại kẹo dừa, kẹo được làm từ Dừa Sáp một loại dừa rất hiếm có giá trị cao, dừa sáp đặc ruột, cơm dừa dày, mềm dẻo và béo hơn trái dừa thường, nước dừa đặc lại trong veo như sương sa. Dừa sáp giúp cho viên kẹo trở nên mềm mịn, thơm béo với vị ngọt vừa phải tan nhanh trong miệng mà không bị ngán

Kẹo Dừa Sáp Vua của các loại kẹo Dừa, được làm từ Dừa Sáp một loại Dừa rất hiếm có giá trị cao, kẹo Dừa mềm mịn thơm lừng quyện vào chân răng rất ít ngọt

Giá kẹo dừa sáp
Giá kẹo dừa sáp

Kẹo Dừa Sáp được làm từ một loại dừa vô cùng quý hiếm đó chính là dừa sáp. Dừa sáp, còn gọi là dừa đặc ruột, dừa kem là một phân loài dừa có quả đặc ruột, cơm dừa dày, mềm dẻo và béo hơn trái dừa thường, nước dừa đặc lại trong veo như sương sa.

Dừa sáp giúp cho viên kẹo trở nên mềm mịn, thơm béo với vị ngọt vừa phải tan nhanh trong miệng mà không bị ngán. Kẹo dừa sáp ngày nay đang dần nổi tiếng ở Bến Tre như một loại đặc sản quý được nhiều người tìm mua mỗi khi đến với xứ dừa.

Hạn sử dụng: 5 tháng kể từ ngày sản xuất.

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo quản : nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.