Đại lý kẹo dừa Bến Tre ở Hà Nội giá tốt ở đâu?

Nguồn gốc kẹo dừa 

Dành cho những tín đồ Hà Nội yêu thích vị ngọt thanh, béo ngậy của kẹo dừa, tham khảo ngay nội dung chi tiết của bài viết giới thiệu các đại lý kẹo dừa Bến Tre ở Hà Nội và các tỉnh thành trên khắp cả nước uy tín, chất lượng. Ngày nay, quý Khách có thể mua trực tiếp loại kẹo này bất cứ lúc nào không cần phải đến những chuyến du lịch Bến Tre hay miền Tây để có dịp thưởng thức kẹo dừa chính hãng.

Nguồn gốc kẹo dừa 

Từ hơn 50 năm trước, kẹo dừa xuất hiện trong mâm bánh kẹo truyền thống của mỗi gia đình. Kẹo dừa lần đầu tiên được chế biến tại huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre. Những viên kẹo dừa ban đầu chế biến khá đơn giản. Về sau vào năm 1976, bà Phạm Thị Tỏ (bà Hai Tỏ) nghiên cứu công thức kẹo dừa mang đến loại kẹo chất lượng được nhiều người dùng yêu thích.

Những người thợ làm theo quy trình: vắt nước cốt dừa với đường rồi nấu. Hỗn hợp nấu đến cô đặc lại thành khối kẹo rồi tạo hình. Cách làm kẹo dừa giống kiểu làm mạch nha của người miền Trung. Tuy nhiên càng về sau này, kẹo dừa, món ăn tinh thần ngày càng được chú trọng. Cách chế biến sáng tạo hơn nâng cao chất lượng của mỗi viên kẹo. Từ đó, nó đại các Đại lý kẹo dừa Bến Tre ở Hà Nội và nhiều tỉnh thành khách phân phối rộng khắp.

Nguồn gốc kẹo dừa 
Nguồn gốc kẹo dừa

Khâu lựa chọn nguyên vật liệu là một trong các khâu quan trọng nhất. Những chín dừa vừa rám (vừa khô) được lựa chọn làm nguyên liệu chủ đạo. Tiếp theo, thành phần kẹo dừa là đường, mạch nha và các hương vị khác. Quả dừa không còn được nạo bằng tay và vắt bằng tay. Quy trình ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất bắt buộc lấy cơm bằng máy. Cơm dừa sau đó cho vào túi rồi ép, hầu hết các khâu đều bằng máy. 

Nước cốt dừa sau khi ép được trộn với đường tán (loại đường làm từ mía hoặc đường thốt nốt), rồi cho lên chảo đun. Với cách làm truyền thống, người thợ làm kẹo dừa túc trực bên cạnh lò suốt nhiều giờ đồng hồ để khuấy kẹo. Điều này giúp cho hỗn hợp kẹo dừa đều, không bị vón cục. Ngày nay, nước dừa được khuấy trộn bằng máy cho nhanh.

Đại lý kẹo dừa Bến Tre ở Hà Nội uy tín và chất lượng

Đã một lần đến với xứ dừa, thưởng thức kẹo dừa, nếu muốn thử lại vị của thức quà bình dị, rất đỗi quen thuộc hay tham khảo ngay những đại lý kẹo dừa Bến Tre ở Hà Nội hoặc các tỉnh thành có khắp của nước. Thương hiệu kẹo dừa Bến Tre Bà Hai Tỏ với hơn 200 cửa hàng địa chỉ, phân phối kẹo dừa ở Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Bạn hoàn toàn có tìm kiếm những thức quà này một dễ dàng. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu những địa chỉ phân phối kẹo chính hãng, uy tín, chất lượng. Bạn hãy thật khéo léo trong việc lựa chọn thứ đặc sản này để sở hữu được những viên kẹo ngon nhất nhé.

Đại lý kẹo dừa Bến Tre ở Hà Nội uy tín
Đại lý kẹo dừa Bến Tre ở Hà Nội uy tín

Kẹo dừa Bà Hai Tỏ – hệ thống Siêu thị Coopmart Hà Nội và các tỉnh thành

Kẹo dừa nguyên chất Bến Tre Hai Tỏ – hệ thống Siêu Thị BigC

Kẹo dừa Bến Tre Hai Tỏ – BáchHóaXanh.com

Kẹo Dừa Bến Tre Bà Hai Tỏ – BeeCost

Kẹo dừa Bà Tỏ – Đại Kim Phúc

Kẹo dừa Bến Tre năm hương vị  – rebatngo.org

Đại lý kẹo dừa Bến Tre ở Hà Nội – CoopMart Online

Kẹo dừa Bà già đeo mắt kính – Vua Đặc Sản

Kẹo dừa Bến Tre ở TPHCM uy tín – Đặc Sản Việt Nam

Kẹo dừa nhãn hiệu Bà Hai Tỏ – Đặc sản Hương Việt

Kẹo Dừa Bến Tre Bà Hai Tỏ – Websosanh

Kẹo dừa Bến Tre TPHCM ngon nhất – Health Food Store

Đại lý kẹo dừa Bến Tre ở Hà Nội – Shopee

Để phục vụ tốt nhất cho Khách hàng, công ty Đông Á Bến Tre mong muốn kết nối với hàng triệu Khách hàng trong và ngoài nước và phát triển kinh doanh qua kênh bán hàng thương mại điện tử Shopee. Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh, quý Khách được phục vụ giao hàng tận nơi với giá ưu đãi bất ngờ. Dù bất kỳ là kênh nào, chúng tôi vẫn đảm bảo chất lượng kẹo dừa đạt chuẩn thơm, ngọt, béo từ tự nhiên.

Đại lý cung cấp kẹo dừa đạt chuẩn thơm, ngọt, béo từ tự nhiên
Đại lý cung cấp kẹo dừa đạt chuẩn thơm, ngọt, béo từ tự nhiên

Với những nội dung trên, chúng tôi tin chắc rằng bạn đã có câu trả lời về Đại lý kẹo dừa Bến Tre ở Hà Nội uy tín, đáng tin cậy. 

ĐẶT HÀNG NGAY

– Shopee: https://shp.ee/zrz4bzp 

– Kẹo dừa Bến Tre vị nguyên chất: https://shp.ee/p76xc53 

– Kẹo dừa Bến Tre vị sầu riêng lá dứa truyền thống: https://shp.ee/72e9tt3 

– Kẹo dừa Bến Tre 5 vị (dạng thanh): https://shp.ee/bfzpyaf

– Kẹo dừa Bến Tre 6 vị (dạng túi): https://shp.ee/2gpk6t3 

– Bánh tráng sữa Bến Tre: https://shp.ee/a9bsmv3 

– Kẹo chuối tươi Bến Tre: https://shp.ee/77ddg93 

KẸO DỪA BẾN TRE CHÍNH HÃNG BÀ HAI TỎ

– Văn phòng: 379C Nguyễn Văn Tư, phường 7, TP. Bến Tre, Bến Tre

– Email: info@bentredonga.com

– Hotline: (+84) 888 818 899 – (+84) 2753 832 382

– Website: https://www.bentredonga.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.